Xóa xăm mí - PNP Aesthetics

Điều Trị Công Nghệ Cao

Xóa xăm mí

Xóa xăm mí

Phương pháp xăm mí được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu đôi mắt to rõ, hút hồn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu kết quả như ý ngay sau khi thực hiện. Trong trường hợp đường xăm bị lệch lạc hoặc quá đậm khiến cho đôi mắt của bạn trở nên kém thẩm mỹ thì xóa xăm mí là lựa chọn cần thiết.

Xóa xăm mí

Xăm mí là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ nét hơn mà không cần phải tốn nhiều thời gian kẻ mí mỗi ngày. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp chị em sau khi xăm lại không hài lòng với kết quả và muốn xóa đi.

Hiện tại, phương pháp xóa xăm mí dưới được thực hiện phổ biến nhất chính là dùng laser. Các chuyên gia sẽ sử dụng những xung điện cực ngắn với bước sóng phù hợp để tiếp cận và phá vỡ các sắc tố từ mực xăm. Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả lên đến 95% ngay sau liệu trình điều trị.

Phương pháp xóa xăm mí mắt Laser cho phép bạn có thể xóa nhiều loại mực xăm, màu xăm với những cấp độ đậm nhạt khác nhau. Các bước sóng sẽ tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, do đó bạn có thể an tâm khi thực hiện.

Công nghệ xóa xăm thực ra không hề gây hại cho da hay các vùng lân cận. Tuy nhiên, khi khu vực xóa xăm là vùng mí mắt rất gần với mắt thì đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm và độ chính xác cao khi thực hiện.

Đường xăm mí thường trùng với đường viền mi rất gần với bờ mi. Do đó nếu các kỹ thuật viên không thực hiện chính xác có thể khiến cho vết xăm lem nhem, không đều, gây rụng mi. Nguy hiểm hơn, có một số trường hợp còn làm ảnh hưởng đến thị giác khi tia laser chiếu vào mắt.

Các thành phần tế bào trong tổ chức mắt thường rất nhạy cảm với ánh sáng. Khi vị tia laser tác động có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng. Do đó, nếu quyết định xóa xăm mí dưới bạn cần tìm đến các cơ sở điều trị thật sự uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Quy trình xóa xăm mí

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của hình xăm trên mí mắt. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất

Bước 2:  Làm sạch vùng da trên mí mắ trước khi tiến hành xóa xăm, vùng da trên mí mắt sẽ được làm sạch để tránh gây nhiễm khuẩn khi thực hiện điều trị.

Bước 3: Bôi tê và gây tê tại chỗ để tạo sự thoải mái và giảm đi cảm giác đau đớn cho khách hàng, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê lên vùng da có hình xăm ở mí mắt và ủ tê trong vòng 15-20p.

Bước 4:Thực hiện xóa xăm mí mắt bằng Laser

Bước 5: Bôi kem làm dịu và tái tạo da

 

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Ảnh form đăng ký tư vấn

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN