Điều trị sẹo rỗ công nghệ PDL Laser - PNP Aesthetics

Điều Trị Công Nghệ Cao

Điều trị sẹo rỗ công nghệ PDL Laser

Điều trị sẹo rỗ công nghệ PDL Laser

Sẹo rỗ do mụn để lại là những nổi đau của người bị mụn, sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt khiến mọi người bị mất tự tin, chính vì vậy mà việc tìm một công nghệ hiện đại giúp điều trị sẹo rỗ được rất nhiều người quan tâm. Cho đến hiện tại công nghệ PDL Laser là công nghệ tân tiến giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay

Điều trị sẹo rỗ công nghệ PDL Laser

Công nghệ PDL Laser được đánh giá cao trong việc điều trị sẹo rỗ và lỗ chân lông to phương pháp trị sẹo rỗ bằng PDL Laser được các bác sĩ da liễu đánh giá cao trong việc điều trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo tế bào da. Độ hiệu quả cao vượt trội trong thời gian ngắn, an toàn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Công nghệ PDL Laser là sử dụng những tia Laser có bước sóng 10.900 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da nhằm kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo. Đồng thời tác dụng nhiệt của PDL Laser cũng kích thích tái tạo lớp collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.

PDL Laser hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng năng lượng cao, có khả năng khoanh vùng, nhận diện và tác động chính xác vào vùng điều trị, không xâm lấn hay làm tổn thương các mô da lành xung quanh. Bắn Laser trị sẹo rỗ giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da sẹo, đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn…

Ưu điểm của phương pháp PDL Laser trong điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm
Trị sẹo rỗ bằng PDL Laser được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đánh giá tốt, đem lại những ưu điểm vượt trội trong việc trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo làn da. Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp trị sẹo rỗ hiện nay, đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp điều trị sẹo rỗ nặng mà các phương pháp thông thường không giải quyết triệt để.
• An toàn, không gây đau rát, thương tổn, chảy máu như phương pháp lăn kim.
• Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn so với các phương pháp khác.
• Hiệu quả điều trị nhanh chóng, một số cơ địa đáp ứng tốt với phương pháp này có thể thấy rõ hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên.
• Liệu trình điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.
• Bên cạnh công dụng làm đầy sẹo rỗ, công nghệ còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và làm mịn màng làn da và chống lão hóa cho da.

Quy trình điều trị sẹo rỗ công nghệ PDL Laser

Bước 1: Bác sĩ soi da và chẩn đoán trình trạng sẹo

Bước 2: Tẩy trang

Bước 3: Chụp hình sẹo

Bước 4: Rửa mặt

Bước 5: Ủ tê

Bước 6: Sát khuẩn cho da

Bước 8: Bóc tách sẹo

Bước 9: Bắn PDL Laser

Bước 10: Thoa Serum phục hồi da

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Ảnh form đăng ký tư vấn

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN