Giới Thiệu - PNP Aesthetics

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Nhu cầu về thẩm mỹ đối với con người ngày càng cao đồng nghĩa với việc ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ nói chung và các dịch vụ làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện nói riêng thì việc tìm cho mình một đối tác, một nguồn cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghệ, vật dụng chuyên ngành, các giải pháp + quy trình chăm sóc da và các loại hóa mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc da uy tín chất lượng là một trong những điều hết sức quan trọng – PNP AESTHETICS là một trong những điểm đến chất lượng, cam kết đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà bạn đang cần cho ngành thẩm mỹ.

Pnp Logo Duong Ban E1651915375205

PNP AESTHETICS là đơn vị sản xuất, phân phối và sửa chữa thiết bị máy móc chuyên dùng cho ngành thẩm mỹ. Tất cả các sản phẩm do PNP AESTHETICS sản xuất và phân phối đều là các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

PNP AESTHETICS với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ và công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Y Bác Sĩ chuyên gia da liễu và đội ngũ nghiêng cứu kỹ thuật công nghệ thẫm mỹ cao. PNP AESTHETICS luôn là lựa chọn hàng đầu của người muốn làm đẹp và các thẩm mỹ viện, cơ sở thẩm mỹ, Spa trên toàn quốc.

Tầm nhìn của PNP AESTHETICS

PNP AESTHETICS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, đơn vị sản xuất, phân phối chuyển giao công nghệ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. PNP AESTHETICS với khát khao mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, chất lượng nhất về ngành thẩm mỹ, chúng tôi sẽ phát triển với tin thần trách nhiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết để phục vụ quý khách hàng của mình tại  Việt Nam dần đưa thương hiệu PNP AESTHETICS ra thị trường thẫm mỹ quốc tế.

Sứ mệnh của PNP AESTHETICS

PNP AESTHETICS mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giá trị về thẩm mỹ của con người. Với nền tảng kiến thức về chăm sóc da, sở hữu quy trình chăm sóc da độc quyền cùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chúng tôi sẽ giúp đối tác phát triển và hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng của mình trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động của PNP AESTHETICS

 • Cung cấp và hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ thẩm mỹ và mỹ phẩm.
 • Chuyên hỗ trợ phương án và kế hoạch xây dựng, phát triển cho đơn vị cộng tác phát triển thương hiệu
 • Tư vấn Setup Spa, hướng dẫn và chia sẻ giải pháp và quy trình chăm sóc da độc quyền, cùng các sử dụng sản phẩm trên từng loại da.
 • Phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghiệp cao và các loại mỹ phẩm cao cấp.
 • Kết hợp đào tạo cùng các trung tâm thẩm mỹ, hỗ trợ giới thiệu – tuyển dụng nhân viên cho đối tác.
 • Sửa chữa thay thế linh kiện các thiết bị công nghê thẩm mỹ và các loại thiết bị Spa
 • Đào tạo chuyển giao công nghệ, phương án kinh doanh spa thành công

Cam kết của PNP AESTHETICS

Nhằm đáp ứng nhu thị trường, PNP AESTHETICS luôn đem với đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, luôn cam kết bảo hành đầy đủ đúng tiêu chuẩn, tư vấn miễn phí 24/24. Ngoài ra, với đội ngũ nhân lực kỹ thuật nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nghiêng cứu, sáng tạo và sửa chửa thiết bị công nghệ thẩm mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế hệ thống phòng Spa, lắp đặt sửa chữa máy khi hư hỏng kịp thời nhanh chóng.

 

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Ảnh form đăng ký tư vấn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN