Chuyển Giao Công Nghệ - PNP Aesthetics

Chuyển Giao Công Nghệ

Chuyển Giao Công Nghệ

1, Chuyển Giao Công Nghệ PNP – Con Đường Ngắn Nhất dẫn Tới Thành Công Trong Kinh Doanh Spa

Chuyển giao công nghệ là từ khoá hot nhất trong vài năm trở lại đây, không thể phủ nhận tính hiệu quả của phương thức kinh doanh độc đáo này. Ngành Spa làm đẹp là một ví dụ rất sinh động cho chuyển giao công nghệ bởi tính phức tạp và cập nhật liên tục của nó. Chuyển giao công nghệ giúp làm ngắn con đường tới thành công của các chủ spa, nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí và quan trọng hơn là thời gian, bạn có thể dùng thời gian còn lại phát triển các mảng kinh doanh khác, hay tập trung vào việc chăm sóc khách hàng tốt hơn thay vì phải loay hoanh đi tìm hướng kinh doanh cho mình mà chưa biết hiệu quả tới đâu.

Ở PNP, chúng tôi cung cấp cho các bạn một giải pháp tổng thể, nhất quán để bạn có thể phát triển sự nghiệp và công việc spa yêu thích của mình. Chúng tôi giống như một người định hướng cho các bạn hơn là đơn thuần bán hàng cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu nhiều spa thành công, chúng tôi đã giúp các chủ spa có được thành quả mà họ mong muốn. Từ việc khảo sát mặt bằng, khảo sát và định lượng khách hàng, xây dựng spa, đào tạo chuyên môn spa, lập kế hoạch tài chính, đào tạo nhân sự, quản lý, tới marketing bán hàng…chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho chi phí và hiệu qủa. Bởi sự thành công của bạn cũng là sự thành công của PNP hôm nay.

2, Những lợi ích khi tham gia chuyển giao công nghệ cùng PNP:

Vốn đầu tư không nhiều: Tuỳ vào tài chính và như cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp lộ trình phù hợp cho riêng bạn.

Chuẩn mực về dịch vụ ngay từ đầu: Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc xây dựng các chuẩn mực về sản phẩm và dịch vụ.

Nguồn cung an toàn: Tất cả các nguyên liệu sản phẩm đều đã được kiểm chứng, bạn sẽ không phải lo về tính an toàn và nguồn cung khi làm nghề.

Tính chuyên nghiệp: từ đạo tạo, quản lý, nhân viên…đều theo tiêu chuẩn kinh doanh hiện đại và chuyên nghiệp.

Cập nhật nhanh nhất: Hàng quý, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn về công nghệ, máy móc và kĩ năng kinh doanh, bạn sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển vũ bão về công nghệ của ngành.

Cam kết đồng hành: PNP sẽ luôn đồng hành cùng các bạn từ những buổi đầu hợp tác cho tới khi nào doanh nghiệp của bạn hoạt động thực sự trơn tru.

Thu hồi vốn nhanh: Sẽ là 1 khoản đầu tư hiệu quả, bạn sẽ không phải trả tiền cho những khoản không đáng phải chi trong quá trình xây dựng vận hành 1 spa. Chúng tôi có kinh nghiệm để tránh những khoản phát sinh, giảm thiểu rủii ro và đảm bảo tính hiệu quả của kinh doanh cho bạn.

3, Các gói chuyển giao tại PNP

PNP hiện tại đang chuyển giao vào 4 gói chính về spa và công nghệ kinh doanh. Bạn có thể chọn 1 hoặc hơn các gói sau. Trong đó có gói toàn diện bao gồm tất cả các hạng mục và phần ưu đãi lớn đi kèm.

Gói 1: Chuyển Giao Kĩ Thuật Spa Hiện Đại

Bao gồm: 20 liệu trình hot nhất hiện nay về da.

Thời gian chuyển giao: 2 tuần bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Có chứng chỉ nghề.

Xem chi tiết tại đây

Gói 2: Chuyển Giao Công nghệ Quản lý Spa 4.0

Bao gồm: Kỹ năng bán hàng chốt đơn, quản lý nhân sự, marketing, phát triển thương hiệu cá nhân…

Thời gian chuyển giao: 3 ngày

Xem chi tiết tại đây

Gói 3: Xây Dựng Cơ Sở Vật Chất Spa

Bao gồm: Khảo sát địa điểm, phân tích địa điểm, khu vực kinh doanh, lên thiết kế, thi công…

Thời gian chuyển giao: trung bình 1 tới 3 tháng.

Xem chi tiết tại đây

Gói 4: Gói Chuyển Giao Toàn Diện

Bao gồm các gói trên + khuyến mãi.

Xem chi tiết tại đây

    Tư vấn gói chuyển giao công nghệ

    Ảnh form đăng ký tư vấn

      Tư vấn gói chuyển giao công nghệ