Trắng sáng bật tone White-up Peptide - PNP Aesthetics

Chăm Sóc Điều Trị Da

Trắng sáng bật tone White-up Peptide

Trắng sáng bật tone White-up Peptide

Phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào đều muốn sở hữu một làn da trắng sáng, khỏe đẹp và căng tràn sức sống. Nhiều người áp dụng sử dụng các loại kem dưỡng trắng, tuy nhiên không mang lại hiệu quả như mong đợi và quyết định đến spa để được giải quyết mong muốn làm trắng da của mình. Vậy, làm trắng da cấp tốc bằng công nghệ cao có thực sự mang lại kết quả như ý chỉ sau 2- 3 tuần không?

Làm trắng da bằng công nghệ là gì?

Làm trắng da bằng công nghệ là phương pháp đưa dưỡng chất làm trắng trực tiếp vào da thông qua các máy móc, thiết bị hiện đại,… Mang lại kết quả nhanh chóng hơn so với các phương pháp dưỡng da truyền thống. Và hiệu quả cũng biển hiện rõ ràng hơn, làn da có thể bật từ 2- 3 tone chỉ sau một vài liệu trình điều trị.

Vì sao nên lựa chọn làm trắng da bằng công nghệ cao?

Giúp tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, trắng hồng từ bên trong. Kích thích sản sinh collagen và elastin cho làn da khỏe mạnh, bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB. Trắng sáng toàn thân, đồng thời giúp làm mềm mịn da rõ rệt. Làn da sẽ trắng lên rất nhanh từ 3 – 4 tông sau một liệu trình.

Những lưu ý khi làm trắng da

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng để tránh tia UV

Sử dụng kem chống nắng có SPF cao, áo chống nắng đạt chuẩn có khả năng chống tia UV tốt, tránh tiếp xúc của ánh nắng trực tiếp đến da.

Sử dụng kem dưỡng ẩm thiên nhiên để duy trì độ ẩm cho da.

Hạn chế sử dụng mỹ phẩm hóa học.

Uống thật nhiều nước, điều chỉnh chế độ sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ hợp lý.

Thay đổi thực đơn giúp bổ sung nhiều vitamin có lợi cho cơ thể và làn da.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Ảnh form đăng ký tư vấn

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN