Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy - PNP Aesthetics

Công Nghệ Độc Quyền PNP

Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy

Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy

Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy là công nghệ hiện đại giúp chị em có thể sở hữu gương mặt V-line thời thượng, điêu khắc đường nét đạt chuẩn “tỉ lệ vàng”, hiệu quả thấy ngay sau trị liệu mà không cần phẫu thuật, đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi.

Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy

Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp hạ bì để kích thích sản sinh collagen và nâng cơ.

Năng lượng siêu âm hội tụ tác động chính xác vào các khu vực sản sinh collagen, eslastin (3.0mm) giúp kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, giúp căng da và nâng cơ rõ rệt. Kết hợp mức nhiệt lý tưởng (60-70độC) từ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co rút và săn chắc lại, có tác dụng nâng cơ.

Ngay sau trị liệu, đường viền hàm rõ nét, tan nọng cằm, vùng da chùng nhão được nâng lên. Đẩy tinh chất làm đầy rãnh mũi-má, gian mày, rãnh lệ, khóe miệng. Đưa Hyaluronic (HA) vào sâu trong da để làn da căng bóng mịn màng, không còn nếp nhăn ngay lập tức. HA có cấu trúc tương tụ như một loại acid có trong cơ thể người, chiếm tới 95% là nước, độ an toàn cao.

Ưu điểm cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy

 • Tạo hình mặt V-line tự nhiên, thon gọn hàm và mỡ má, giảm thể tích gương mặt.
 • Trẻ hóa da tầng sâu, xóa hoàn toàn các nếp nhăn (trán, khóe mắt, khóe miệng…)
 • Làm đầy rãnh mũi-má, đầy thái dương, hốc mắt. Làm ẩm và căng sáng da.
 • Không đau, không cần nghỉ dưỡng.
 • Hiệu quả thấy ngay sau trị liệu, giúp khách hàng trẻ lại 5-10 tuổi, duy trì 18-24 tháng.

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Ảnh form đăng ký tư vấn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN