Điều trị nám, tàn nhang công nghệ Laser Picoplus - PNP Aesthetics

Điều Trị Công Nghệ Cao

Điều trị nám, tàn nhang công nghệ Laser Picoplus

Điều trị nám, tàn nhang công nghệ Laser Picoplus

Laser Picoplus là một trong những phương pháp điều trị nám, tàn nhang phổ biến và hiệu quả, ai cũng có thể điều trị theo liệu trình phù hợp, làn da sẽ từng bước được bảo vệ và chăm sóc kỹ càng. Sử dụng công nghệ Laser Picoplus là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay giúp đem lại hiệu quả trị nám, tàn nhang và chống lão hóa da. Với những bước sóng phù hợp, tia laser sử dụng để xóa các sắc tố trong da, dần trẻ hóa da, kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da, giúp da tươi trẻ hơn, và Laser Picoplus là một sự lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy.

Công nghệ Laser Picoplus

Công nghệ Laser Picoplus đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, có những ưu điểm vượt trội như: Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giảm tối đa các tác dụng phụ, rút ngắn ½ thời gian điều trị, đồng thời giúp trẻ hóa da bằng việc kích thích sản sinh các sợi collagen mới. Với 4 bước sóng trên cùng một hệ thống, Laser Picoplus tác động đúng đích là các melanin mà không làm ảnh hưởng tới các mô, tế bào xung quanh, giúp hạn chế tối đa tăng sắc tố sau thực hiện liệu trình.

Ngoài ra, Laser Picoplus còn tích hợp thêm các bước sóng 595nm hấp thụ tăng cường huyết sắc tố làm giảm tình trạng giãn mạch trong nám da, kích thích sản xuất collagen – là một protein giữ cho làn da săn chắc và mịn màng, làm giảm các nếp nhăn.

Ưu điểm điều trị nám, tàn nhang công nghệ Laser Picoplus

 • Điều trị dứt điểm 80% sắc tố da.
 • Xóa hình xăm không để lại sẹo.
 • Điều trị mụn, sẹo mụn.
 • Tổn thương sắc tố (PIH).
 • Trẻ hóa da, kích thích tăng sinh collagen.

Quy trình điều trị nám, tàn nhang công nghệ Laser Picoplus

Bước 1: Phân tích da

Bước 2: Làm sạch sâu

Bước 3: Ủ tê vùng trị liệu

Bước 4: Tiến hành trị liệu

Bước 5: Thoa kem tái tạo

Bước 6: Đắp mặt nạ làm dịu da

Bước 7: Thoa kem chống nắng

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Ảnh form đăng ký tư vấn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN