Xóa xăm lông mày - PNP Aesthetics

Điều Trị Công Nghệ Cao

Xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày

Xăm lông mày là một phương pháp làm đẹp hàng đầu được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên phun xăm lông mày vẫn có thể để lại những kết quả không hoàn hảo như quá đậm, lệch lạc, hay đơn giản muốn đổi from dáng chân mày mới… Thì việc làm mờ hay xóa xăm lông mày là việc đầu tiên cần được thực hiện, và cách hiệu quả nhất hiện nay vẫn là bắn Laser để xóa xăm chân mày.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ cao

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ cao là phương pháp sử dụng tia laser để chiếu trực tiếp vào vùng cần thực hiện. Trong quá trình này, các bước sóng năng lượng phát ra từ tia laser sẽ phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm và tế bào da, sau đó đào thải ra ngoài. Các bước sóng laser được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với tình trạng chân mày. Khi chiếu lên da, tia laser sẽ chỉ chọn lọc và tác động vào những tế bào có sắc tố mực. Nhờ vậy đạt được hiệu quả nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của da.

Với công nghệ này, tia laser được sử dụng tác động vào các tế bào chứa mực xăm từ bên trong. Chúng sẽ phá vỡ chọn lọc các tế bào này và đào thải ra khỏi cơ thể. Với đặc trưng là một chùm sáng tập trung cao, các bước sóng laser sẽ chỉ tác động vào vùng mực xăm, không phá hủy cấu trúc da hay ảnh hưởng đến vùng da khác.

Bên cạnh chân mày, xóa xăm bằng laser hiện nay còn được sử dụng để xóa mực xăm tại bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, kể cả là vùng da nhạy cảm nhất. Phương pháp này có thể áp dụng ở mọi đối tượng, lứa tuổi mà không để lại sẹo. Do vậy có thể khẳng định, xóa xăm bằng laser là một phương pháp an toàn.

Ưu điểm của xóa xăm chân mày tại PNP AESTHETICS

 • An toàn
 • Sạch mực hoàn toàn
 • Không đau, không để lại sẹo
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch chân mày

Bước 3: Ủ tê chân mày

Bước 4: Xóa xăm bằng laser

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Ảnh form đăng ký tư vấn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN