Công Nghệ Độc Quyền PNP - PNP Aesthetics

Công Nghệ Độc Quyền PNP

Công Nghệ Độc Quyền PNP

Thiết Kế Chưa Có Tên (6)

PNP AESTHETICS một trong những đơn vị sơ hữu nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền tại Việt Nam. Với nền móng vững chắc của PNP AESTHETICS thì chúng tôi là điểm đến lý tưởng nhất dành cho những ai muốn đẹp.

Hiện nay PNP AESTHETICS đang sở hữu 5 công nghệ làm đẹp độc quyền là:

Căng bóng trắng sáng PNP Shining 4S:

Công nghệ shining 4s hoạt động theo cơ chế chuyển động vòng tròn xoắn ốc để tạo ra các tổn thương giả định kích thước siêu nhỏ và liền mạch với độ bao phủ cao để có thể đưa tinh chất collagen thẩm thấu sâu đến tầng trung bì của da. Nhờ cơ chế tự làm lành vết thương và tái tạo tế bào mới của làn da, các tế bào sẽ được kích thích sản sinh một cách mạnh mẽ. Làn da mới sẽ được tái sinh với sự mịn màng, căng tràn sức sống.

Thanh lọc, trị mụn và điều trị lỗ chân lông PNP Detox 4S:

Công nghệ Detox 4s của PNP AESTHETICS là phương pháp thải độc cho da. Nói một cách đơn giản, đây là phương pháp có thể giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn, bã nhờn và các chất độc từ môi trường, cũng như thanh lọc, trị mụn và điều trị lỗ chân lông to, giúp làn da trở nên sạch và thông thoáng hơn, từ đó hỗ trợ các phương pháp dưỡng da khác hiệu quả.

Cân chỉnh tạo hình khuôn mặt PNP Signature Therapy

Công nghệ Signature Therapy là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp hạ bì để kích thích sản sinh collagen giúp cân chỉnh khuôn mặt được thon gọn hơn.

Tái cấu trúc nền da PNP Pro-Power Peel

PNP Pro-Power Peel – Tái sinh da từ cấu trúc của tế bào bằng phương pháp sử dụng ampoule chứa gần 1 triệu bóng xuất bào exosome, “thay da” hiệu quả. Bên cạnh đó Exosome Injection còn cấy trực tiếp vào da các hoạt chất quan trọng để lấy lại sự trẻ trung, tươi mới cho da như: Hyaluronic Acid, Retinol, Ascorbic Acid (Vitamin C)…

Thay da sinh học công nghệ vi tảo tinh thể canxi Phyto-Pro Peel

Công nghệ vi tảo tinh thể canxi Phyto-Pro Peel cơ chế tác động an toàn, ít xâm lấn nhưng mang đến hiệu quả cải thiện vượt trội, công nghệ vi tảo tinh thể canxi ngày càng được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Với khả năng khắc phục mọi vấn đề về da từ mụn, sẹo rỗ cho đến nám, tàn nhang, nhăn nheo và chảy xệ, vi tảo biển chính là phương pháp chăm sóc và tái tạo da tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Ảnh form đăng ký tư vấn

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN