Chính sách giao hàng - PNP Aesthetics

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng tới địa chỉ khách hàng

» Thông thường, nếu địa chỉ khách hàng ở Hà Nội thì thời gian gửi buổi sáng có thể nhận được trong buổi chiều hoặc chậm nhất là trong vòng 24h. Các tình thành phố lân cận Hà Nội có bán kính khoảng 50Km cũng có thời gian giao tương tự

» Nếu địa chỉ khách hàng ở các tỉnh thành phố cách Hà Nội khoảng 100Km sẽ nhận được hàng trong vòng 24h

» Nếu địa chỉ của khách hàng ở các Thành phố trực thuộc trung ương như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng sẽ nhận hàng trong vòng 48h.

» Ngoài các tình, thành phố trên thì quý khách sẽ nhận hàng trong vòng 72h

 

Giao hàng trực tiếp

» PNP Aesthetics sử dụng đơn vị vận chuyển Giaohangtietkiem.vn để chuyển các đơn hàng khách đặt trực tiếp qua website và điện thoại. Tất cả các đơn hàng sẽ được xác nhận và lập tức gửi cho khách hàng ngay để thời gian giao tới khách hàng sẽ là nhanh  nhất.

» Cước vận chuyển giao động khoảng 35.000đ/ 1 kiện hàng do PNP Aesthetics bán ra. Cước vận chuyển được tính theo công thức do giaohangtietkiem quy định. Khách hàng đặt mua trực tiếp tại PNP Aesthetics các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển

» Khi gửi hàng đi, PNP Aesthetics sẽ gửi cho khách hàng nhãn vận đơn. Khách hàng có thể sử dụng số vận đơn trên nhãn nhập vào giaohangtietkiem.vn để kiểm tra trạng thái đơn hàng

» Nếu đặt hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra kiện hàng. Nếu đúng sản phẩm và số lượng mới xác nhận. Nếu không đủ hoặc sai giá tiền thì có thể từ chối nhận hàng mà không mất bất kỳ phí phát sinh nào.

Lưu ý: Chỉ kiểm số lượng và sản phẩm chứ không được tháo tung sản phẩm ra chạy thử

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Ảnh form đăng ký tư vấn

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN